YouTube TV cho phép xem nhiều kênh cùng lúc trên điện thoại và máy tính bảng Android

14:41 18/05/2024

< 1 phút đọc

YouTube TV vừa cập nhật tính năng xem đồng thời 4 kênh trực tiếp lên ứng dụng dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Tính năng này đã có mặt trên iPhone và iPad từ hai tháng trước.

YouTube TV cho phép xem nhiều kênh cùng lúc trên điện thoại và máy tính bảng Android - Techlade

Ra mắt lần đầu vào tháng 3 năm 2023, tính năng đa cửa sổ (multiview) hướng đến những người yêu thích thể thao, giúp họ theo dõi nhiều trận đấu trực tiếp cùng lúc mà không cần phải chuyển kênh liên tục.

Để sử dụng tính năng này, bạn cần cập nhật ứng dụng YouTube TV lên phiên bản mới nhất. Các tùy chọn đa cửa sổ sẽ xuất hiện trong mục “Đề xuất cho bạn” hoặc “Xem đa cửa sổ”.

Hiện tại, YouTube TV chưa cho phép người dùng tự chọn 4 kênh bất kỳ để xem cùng lúc. Google cho biết họ đang phát triển thêm tính năng tùy chỉnh và sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

YouTube TV không phải là dịch vụ duy nhất cung cấp tính năng đa cửa sổ. Apple TV cũng đã giới thiệu tính năng tương tự dành cho người hâm mộ thể thao vào tháng 5 năm 2023. Dịch vụ Peacock gần đây cũng thông báo cho phép người xem theo dõi 4 nội dung trực tiếp cùng lúc trong thời gian diễn ra Thế vận hội Paris 2024.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.