Tin đồn về “iPhone 17 Slim” hé lộ thiết kế mới vào năm 2025

09:14 18/05/2024

2 phút đọc

Sau iPhone X ra mắt với màn hình OLED và Face ID vào năm 2017, thiết kế của iPhone không có nhiều thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, theo The Information, Apple đang lên kế hoạch cho một sự thay đổi lớn với dòng iPhone “Slim” mới. Dự kiến ra mắt vào năm 2025 như một phần của bản cập nhật iPhone 17, chiếc điện thoại này có thể có giá thậm chí còn cao hơn cả iPhone Pro Max – mẫu đắt nhất hiện tại của Apple.

Tin đồn về "iPhone 17 Slim" hé lộ thiết kế mới vào năm 2025 - Techlade

Các tin đồn cho rằng iPhone 17 sẽ có thiết kế mới mẻ hơn với phần “tai thỏ” Dynamic Island nhỏ gọn hơn. Bên cạnh đó, kích thước của iPhone 16 năm nay cũng được đồn đoán sẽ tăng lên và có nút nguồn mới. Trong khi đó, iPhone “Slim” sẽ sở hữu màn hình 6.6 inch, nằm giữa kích thước 6.1 inch của phiên bản thường và 6.9 inch của iPhone 17 Pro Max. Một số nguồn khác lại dự đoán kích thước này là 6.55 inch.

Theo The Information, Apple vẫn đang cân nhắc nhiều thiết kế khác nhau cho mẫu cao cấp này. Khung nhôm, camera trước nhỏ gọn hơn và cụm camera sau đặt chính giữa là một vài yếu tố đang được hãng tính đến. Ngoài ra, tin đồn về việc nâng cấp mật độ năng lượng cho iPhone 16 Pro Max trước đó cũng có thể ảnh hưởng. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết nếu thiết kế vỏ pin bằng thép không gỉ của iPhone 16 Pro Max thành công, nó có thể được áp dụng cho tất cả các mẫu máy vào năm 2025.

Những thông tin này đến sau khi Apple ra mắt iPad Pro mỏng mới, mẫu máy này đã vượt qua các bài kiểm tra độ bền ấn tượng. Hy vọng một chiếc iPhone mỏng hơn cũng sẽ đạt được điều tương tự để người dùng dễ dàng mang theo trong túi quần, túi xách.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.