Threads thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu bài đăng theo thời gian thực giống TweetDeck

23:21 16/05/2024

2 phút đọc

Meta đang thử nghiệm một giao diện mới cho ứng dụng Threads, giống với giao diện của TweetDeck trước đây (TweetDeck là một ứng dụng của bên thứ ba giúp quản lý nhiều tài khoản Twitter cùng lúc). Giao diện mới này sẽ cho phép người dùng Threads tạo các bảng tùy chỉnh, xếp chồng nhau theo cột trên web.

Threads thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu bài đăng theo thời gian thực giống TweetDeck - Techlade

Người dùng có thể chọn duy trì một bảng duy nhất hoặc thêm các cột riêng biệt cho các tìm kiếm, thẻ, tài khoản, bài đăng đã lưu và thông báo yêu thích của mình. Các cột cụ thể có thể được chọn để tự động cập nhật theo thời gian thực.

Threads thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu bài đăng theo thời gian thực giống TweetDeck - Techlade

Giao diện mới này có thể là nhằm mục đích giải quyết những phàn nàn của người dùng Threads về việc bị buộc phải xem bảng tin “For You” theo thuật toán mỗi khi truy cập Threads trên web. Threads hiện có bảng tin “Following” theo thời gian thực, nhưng người dùng phải lưu đánh dấu trang web hoặc chuyển đổi mỗi lần tải Threads. Điều tương tự cũng xảy ra trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động, vì Meta đã ẩn bảng tin “Following” bên dưới biểu tượng logo Threads chính.

Threads thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu bài đăng theo thời gian thực giống TweetDeck - Techlade

TweetDeck từng là một ứng dụng của bên thứ ba phổ biến để truy cập Twitter trước khi Twitter mua lại nó vào năm 2011. Các tính năng như hỗ trợ nhiều tài khoản và bảng tin tùy chỉnh khiến nó trở thành công cụ yêu thích của những người dùng chuyên sâu, nhà báo và nhà tiếp thị sử dụng Twitter hàng ngày. Hiện tại, người dùng phải trả phí để truy cập phiên bản đổi tên thành X Pro.

Cùng với giao diện người dùng giống TweetDeck mới trên Threads, Meta cũng đang ra mắt một tab hiển thị kết quả tìm kiếm theo thứ tự thời gian trên dịch vụ. Giám đốc Instagram Adam Mosseri cho biết “Các kết quả tìm kiếm ở đây vẫn được đánh giá về chất lượng, nhưng giờ đây bạn có thể xem chúng theo thứ tự thời gian.”

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.