Thay pin iPad Pro OLED đơn giản hơn bao giờ hết

00:35 19/05/2024

2 phút đọc

Ipad Pro mới nhất của Apple cứng cáp đáng kinh ngạc dù mỏng, và có vẻ như đây cũng là một bước tiến về khả năng sửa chữa. iFixit cho thấy trong quá trình tháo rời máy tính bảng rằng pin 38,99Wh của iPad Pro, chắc chắn sẽ bị hao mòn và cần thay thế, thực sự dễ dàng tháo lắp. Đây là một thay đổi mà Shahram Mokhtari của iFixit nói trong video “có thể tiết kiệm hàng giờ sửa chữa” so với các mẫu iPad Pro trước đây.

Thay pin iPad Pro OLED đơn giản hơn bao giờ hết - Techlade

Tuy nhiên, để lấy được pin, bạn vẫn cần phải tháo rời màn hình, vốn được dán chặt và kết nối với iPad ở bốn vị trí. iFixit về cơ bản có thể tháo màn hình gần như ngay lập tức sau khi tháo camera và xử lý một rãnh nhôm bên dưới, khiến một số tab khó lấy ra. Ông lưu ý rằng đối với các mẫu trước đó, bạn phải tháo ra “tất cả các thành phần chính”.

Tuy nhiên, sau đó, độ mỏng lại trở thành vấn đề đối với iFixit, vì nhiều bộ phận được dán chặt, bao gồm cả bo mạch chủ của máy tính bảng.

Nhưng điều tương tự không thể nói đối với Apple Pencil Pro mới trị giá 129 đô la Mỹ, điều này không gây sốc cho bất kỳ ai. Shahram Mokhtari của iFixit buộc phải cắt bút chì bằng dao cắt siêu âm, khoảnh khắc mà ông mô tả là “video ASMR tồi tệ nhất thế giới”. (Điều đó xảy ra ngay sau mốc năm phút, trong trường hợp bạn muốn tắt tiếng video ngay tại đó để tránh tiếng kêu chói tai của công cụ.) Không giống như iPad Pro, pin của Pencil Pro là thứ cuối cùng anh ấy có thể lấy ra.

Tất nhiên, khi Mokhtari hoàn thành, chiếc bút chì đã bị phá hủy hoàn toàn. Ông ấy nói rằng trang web sẽ sớm có đầy đủ ID chip bao gồm hình ảnh của cảm biến MEMS điều khiển tính năng cuộn của bút chì cho phép bạn xoay bút chì để điều chỉnh xoay các công cụ vẽ trên màn hình.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.