T-Mobile ra mắt chương trình “Flex” mới: Cho phép thuê bao trả trước nâng cấp điện thoại

21:53 14/05/2024

2 phút đọc

T-Mobile nâng cấp các gói di động trả trước Metro by T-Mobile, cung cấp nhiều ưu đãi hơn thường thấy ở các gói trả sau. Theo đó, các gói Metro Flex mới sẽ tặng kèm điện thoại cho người đăng ký và cho phép khách hàng hưởng các ưu đãi đổi điện thoại cũ lấy mới tương tự như khách hàng trả sau.

T-Mobile ra mắt chương trình "Flex" mới: Cho phép thuê bao trả trước nâng cấp điện thoại - Techlade

Metro Flex có 3 lựa chọn: Flex Start (50 đô la/tháng), Flex Up (60 đô la/tháng) và Flex Plus (70 đô la/tháng). Khách hàng không sử dụng tính năng thanh toán tự động sẽ phải trả thêm 5 đô la mỗi tháng. Trong tháng đầu tiên, cước phí cũng sẽ tăng thêm 5 đô la.

Cả 3 gói cước đều cung cấp data 5G không giới hạn, gọi thoại và nhắn tin không giới hạn, tích hợp tính năng chặn cuộc gọi rác Scam Shield của T-Mobile và tặng kèm gói 100GB dung lượng lưu trữ trên Google One (gồm Gmail, Drive và Photos). Gói Start có 8GB data hotspot, trong khi Flex và Plus có 25GB. Riêng gói Flex Plus còn đi kèm với ưu đãi thành viên Amazon Prime.

Điểm nhấn của các gói cước này là khả năng nâng cấp điện thoại với giá ưu đãi. T-Mobile cho biết khách hàng có thể đổi điện thoại cũ (vẫn hoạt động) để được giảm giá trên các điện thoại “từ các thương hiệu hàng đầu như Apple, Samsung, Motorola và REVVL” sau mỗi 1, 2 hoặc 3 năm. (Lưu ý: REVVL cũng là một thương hiệu điện thoại uy tín và được ưa chuộng).

Tuy nhiên, T-Mobile vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về cách thức hoạt động của chương trình đổi điện thoại. Theo nhà mạng, ưu đãi đổi cũ lấy mới sẽ “mở rộng” hơn nếu khách hàng đợi nhiều năm. Thuê bao Metro Flex sẽ được hưởng các ưu đãi “tương tự” như khách hàng trả sau.

Trong thông cáo báo chí gửi tới The Verge, T-Mobile lưu ý rằng người dùng có thể sẽ “trải nghiệm tốc độ chậm hơn khi mạng quá tải” nếu sử dụng quá 35GB data mỗi tháng. Các gói cước này chỉ cung cấp chất lượng video định nghĩa tiêu chuẩn. Metro Flex cho phép đăng ký tối đa 4 thuê bao trên một tài khoản. Nếu khách hàng muốn đổi gói cước trong vòng 6 tháng đầu tiên, sẽ phải trả phí 50 đô la.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.