Roku phát trực tiếp miễn phí các trận đấu bóng chày MLB

10:16 14/05/2024

2 phút đọc

Bạn có thể xem các trận đấu bóng chày Major League Baseball (MLB) vào Chủ nhật trên Roku hoàn toàn miễn phí, bắt đầu từ trận đấu giữa St. Louis Cardinals và Boston Red Sox vào ngày 19 tháng 5. Các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên The Roku Channel – không cần đăng ký hoặc tài khoản.

Roku phát trực tiếp miễn phí các trận đấu bóng chày MLB - Techlade

Để xem, bạn cần tải The Roku Channel về thiết bị Roku hoặc TV. Ứng dụng này cũng có sẵn trên các thiết bị Amazon Fire, Samsung TV, Google TV và cả trên website The Roku Channel. Bạn có thể xem lại các trận đấu tối đa 6 giờ sau khi phát sóng.

Theo ông Noah Garden, Phó ủy viên phụ trách kinh doanh và truyền thông của MLB, “Với các trận đấu miễn phí dành cho tất cả mọi người, bóng chày MLB trên Roku sẽ dễ dàng tiếp cận với người hâm mộ.” Roku sẽ phát sóng các trận đấu Chủ nhật hàng tuần cho đến ngày 15 tháng 9. Bạn có thể tìm danh sách đầy đủ các trận đấu phát sóng trên Roku tại đây.

Apple TV Plus hiện đang phát sóng các trận bóng chày Friday Night Baseball, nhưng bạn cần phải trả phí đăng ký hàng tháng 9,99 USD để xem. Các dịch vụ streaming khác cũng đang tham gia vào lĩnh vực thể thao, với Netflix ký hợp đồng với WWE, HBO Max giới thiệu gói bổ sung thể thao trực tiếp và Amazon, Peacock, Paramount Plus phát sóng các trận bóng bầu dục NFL trực tiếp. Ngoài ra còn có dịch vụ streaming chỉ dành cho thể thao mới từ Warner Bros. Discovery, Fox và ESPN sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, cùng với dịch vụ streaming độc lập của ESPN ra mắt vào năm tới.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.