Motorola Razr thế hệ tiếp theo có thể sở hữu màn hình phụ lớn hơn cho tất cả mọi người

09:08 18/05/2024

2 phút đọc

Dòng điện thoại Razr màn hình gập của Motorola sắp có bản nâng cấp với màn hình ngoài lớn hơn đáng kể. Theo tin đồn, cả phiên bản thường và Ultra đều sẽ có màn hình ngoài to hơn so với thế hệ trước.

Motorola Razr thế hệ tiếp theo có thể sở hữu màn hình phụ lớn hơn cho tất cả mọi người - Techlade

Razr 50 Ultra 5G, phiên bản cao cấp hơn, sẽ có màn hình ngoài 4.0 inch, gần gấp đôi so với Razr 40 Ultra (gọi là Razr Plus ở Mỹ) với màn hình ngoài 3.6 inch. Màn hình ngoài của Razr 50 Ultra 5G gần như chiếm trọn mặt trước, chỉ trừ một viền mỏng ở cạnh. Điều này cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng hơn mà không cần mở điện thoại ra.

Motorola Razr thế hệ tiếp theo có thể sở hữu màn hình phụ lớn hơn cho tất cả mọi người - Techlade

Trong khi đó, phiên bản Razr 50 tiêu chuẩn sẽ loại bỏ màn hình ngoài 1.5 inch nhỏ xíu của thế hệ trước và thay bằng màn hình 3.63 inch. Màn hình này tương tự như màn hình của phiên bản Plus/Ultra ra mắt năm 2023.

Motorola Razr thế hệ tiếp theo có thể sở hữu màn hình phụ lớn hơn cho tất cả mọi người - Techlade

Về cấu hình, Razr 50 Ultra 5G được cho là sẽ có camera tốt hơn một chút, RAM nhiều hơn và hỗ trợ sạc nhanh 45W. Tuy nhiên, phiên bản tiêu chuẩn lại có vẻ chiếm ưu thế về viên pin dung lượng lớn hơn (4200mAh so với 4000mAh) và viền màn hình trong mỏng hơn.

Nếu Motorola tiếp tục lịch trình ra mắt sản phẩm như năm ngoái (vào ngày 1 tháng 6), thì có khả năng chúng ta sẽ sớm được biết thêm thông tin chi tiết chính thức về dòng Razr mới này.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.