Microsoft ra mắt Copilot cho Teams, giúp quản lý cuộc họp và ghi chú hiệu quả hơn

23:19 21/05/2024

2 phút đọc

Microsoft vừa giới thiệu Team Copilot, một công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhằm hỗ trợ hiệu quả hơn cho hoạt động làm việc nhóm trong các công ty lớn và tập đoàn.

Microsoft ra mắt Copilot cho Teams, giúp quản lý cuộc họp và ghi chú hiệu quả hơn - Techlade

Khác với các sản phẩm AI Copilot trước đây, Team Copilot không chỉ tập trung vào một tác vụ cụ thể mà là một bộ tính năng toàn diện giúp “cải thiện cộng tác” và “quản lý dự án dễ dàng hơn”.

Theo ông Jared Spataro, Phó Giám đốc điều hành mảng AI tại Microsoft, Team Copilot sẽ “giải phóng” các nhóm làm việc, giúp họ gia tăng năng suất và sáng tạo bằng cách tự động hóa các công việc hành chính tốn thời gian và chi phí.

Microsoft ra mắt Copilot cho Teams, giúp quản lý cuộc họp và ghi chú hiệu quả hơn - Techlade

Team Copilot tích hợp với Teams, ứng dụng họp trực tuyến của Microsoft, hỗ trợ quản lý chương trình họp và ghi chú, cho phép mọi người trong cuộc họp cùng tham gia chỉnh sửa. Trong các cuộc trò chuyện nhóm, Team Copilot có khả năng tóm tắt thông tin (hy vọng là chính xác) và trả lời các câu hỏi liên quan đến nội dung đã thảo luận.

Không chỉ dừng lại ở Teams, Team Copilot còn mở rộng sang cả Loop và Planner, các nền tảng cộng tác và lập kế hoạch của Microsoft. Công cụ này có thể tạo và phân công nhiệm vụ, theo dõi tiến độ, đồng thời thông báo cho các thành viên nhóm khi cần ý kiến đóng góp của họ. Trong Planner, Team Copilot cũng hỗ trợ chia nhỏ các công việc lớn thành các bước thực hiện cụ thể, đồng thời giải đáp các thắc mắc về tiến độ, mức độ ưu tiên và khối lượng công việc của từng thành viên.

Microsoft cho biết các tính năng của Team Copilot sẽ có bản dùng thử vào cuối năm nay dành cho khách hàng sở hữu giấy phép Copilot for Microsoft 365, với giá khởi điểm là 30 đô la Mỹ mỗi người dùng mỗi tháng.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.