Meta giảm giá Quest 2 xuống dưới 200 đô la Mỹ

00:48 23/03/2024

3 phút đọc

Chỉ với 199 đô la, đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn cho một kính thực tế ảo (VR) độc lập Meta Quest 2, nhưng liệu Quest 3 Lite sắp ra mắt?

Meta giảm giá Quest 2 xuống dưới 200 đô la Mỹ - Techlade

Nguồn ảnh: CNET

Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu cho một chiếc kính VR? Apple đề xuất mức giá 3.499 USD, trong khi Meta cung cấp các sản phẩm với giá khởi điểm chỉ 199 USD, tương đương chi phí thay pin cho Vision Pro.

Đáng chú ý, Meta Quest 2 đã bất ngờ giảm giá xuống dưới 200 USD vào thứ Năm, dẫn đến những đồn đoán về việc ra mắt một mẫu kính VR mới trong tương lai gần.

Meta Quest 2 đã là kính VR được CNET bình chọn là sản phẩm tốt nhất trong nhiều năm, chủ yếu vì nó hoàn toàn độc lập, có thể chơi rất nhiều trò chơi, cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng thể dục surprisingly effective (hiệu quả đáng ngạc nhiên), có thể được sử dụng như một thiết bị làm việc (với kết quả hỗn hợp) và cũng có thể kết nối với PC.

Giá của Quest 2 đã giảm xuống 250 đô la trong dịp lễ, nhưng lần giảm giá mới hiện đưa nó xuống mức 199 đô la. Đây là phiên bản dung lượng 128GB, đủ để tải xuống hàng tá ứng dụng. Chúng tôi đã rất thích nó ở mức 250 đô la, và cảm giác đó giờ đây còn mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều: Một mẫu mới hơn với giá thấp có thể sắp ra mắt.

Walmart đang cung cấp thêm ưu đãi trị giá 50 đô la tiền tín dụng cửa hàng Meta Quest cùng với mức giá thấp hơn, khiến nó trở thành lựa chọn mua hàng thậm chí còn tốt hơn. (Nó cũng có sẵn trên Amazon với giá 199 đô la, nhưng không có tiền tín dụng cửa hàng.)

Liệu Meta có sớm tung ra sản phẩm thay thế? Các báo cáo ngày càng cho thấy một phiên bản giá thấp hơn của Meta Quest 3 mới, ra mắt vào mùa thu năm ngoái, sẽ cung cấp các tính năng thực tế hỗn hợp (mixed reality) trong khi cắt giảm một vài chức năng của Quest 3 và có thể được bán mà không kèm tay cầm. Tuy nhiên, ngay cả khi điều đó xảy ra, thì mức giá này khó có thể bằng 199 đô la.

Quest 2 ra mắt vào năm 2020 và độ phân giải màn hình cùng camera nhìn xuyên thấu của nó không tốt bằng Quest 3. Nhưng nó vẫn thực hiện rất nhiều thứ đáng kể: ngay cả khi Meta không bao giờ phát hành thêm bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng nào cho Quest 2, thì đây vẫn là một sản phẩm tuyệt vời với giá 199 đô la cho bất kỳ ai quan tâm đến việc khám phá hàng trăm trò chơi và ứng dụng hấp dẫn. Quest 2 cũng hỗ trợ theo dõi bàn tay, có nghĩa là nó hoạt động có hoặc không có tay cầm đi kèm.

VR vẫn là một sản phẩm không cần thiết đối với hầu hết mọi người, và một số người sử dụng Quest như một thiết bị cho trẻ em – điều mà tôi khuyên bạn nên giám sát rất cẩn thận. Quest 2 với giá thấp hơn 300 đô la so với Quest 3 vẫn là trải nghiệm VR có giá cả phải chăng nhất hiện nay, nhưng trước khi mua, bạn có thể tự hỏi liệu việc chờ đợi một phiên bản cải tiến sắp ra mắt có đáng giá hay không.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.