iOS 18 mang đến tính năng đổi màu icon ứng dụng độc đáo

10:50 27/05/2024

2 phút đọc

Theo tin tức mới nhất, iOS 18 sẽ mang đến cho người dùng iPhone nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn cho màn hình chính.

iOS 18 mang đến tính năng đổi màu icon ứng dụng độc đáo - Techlade

Điểm nhấn chính là khả năng sắp xếp biểu tượng ứng dụng một cách tự do, không còn bị gò bó trong lưới cố định như trước. Thêm vào đó, Apple còn giới thiệu tính năng tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng, cho phép người dùng thay đổi màu sắc theo ý thích.

Ví dụ: bạn có thể biến các ứng dụng mạng xã hội thành màu xanh dương, ứng dụng tài chính thành màu xanh lá cây, v.v.

Trước đây, việc thay đổi giao diện màn hình chính chủ yếu dựa vào các thủ thuật phức tạp và tốn thời gian. Nay với iOS 18, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

iOS 18 mang đến tính năng đổi màu icon ứng dụng độc đáo - Techlade

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ liệu người dùng có thể tự do thay đổi biểu tượng thành bất kỳ hình ảnh nào hay không, hay chỉ giới hạn trong việc thay đổi màu sắc.

iOS 18 dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào sự kiện WWDC của Apple trong vòng 2 tuần tới. Ngoài ra, phiên bản mới này cũng sẽ tập trung vào các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) và cập nhật nhiều ứng dụng mặc định với nhiều cải tiến.

iOS 18 mang đến tính năng đổi màu icon ứng dụng độc đáo - Techlade

Nhiều người dùng đánh giá iOS 18 là bản cập nhật mang đến thay đổi lớn nhất trong lịch sử iPhone. Bạn mong chờ tính năng nào nhất trên iOS 18? Hãy chia sẻ với mọi người nhé!

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.