Hệ thống giải thưởng của Reddit hoạt động trở lại

15:26 17/05/2024

2 phút đọc

Mạng xã hội Reddit vừa tuyên bố khôi phục hệ thống tặng thưởng sau khi ngừng hoạt động vào năm ngoái. Theo đó, hầu hết cách thức cũ sẽ được giữ lại, bên cạnh một số tính năng mới. Ví dụ, giao diện phần thưởng được thiết kế lại, nút tặng thưởng xuất hiện dưới các bài đăng đủ điều kiện và bảng xếp hạng những phần thưởng giá trị nhất cho bình luận hoặc bài viết.

Hệ thống giải thưởng của Reddit hoạt động trở lại - Techlade

Đầu tháng này, Reddit đã tiết lộ ý định đưa lại chương trình tặng thưởng trong báo cáo thu nhập đầu tiên với tư cách là công ty đại chúng.

Trước đó, Reddit đã ngừng cung cấp phần thưởng và khả năng mua tiền ảo (coin) của người dùng. Thay vào đó, họ giới thiệu “Golden Upvotes” – tính năng tặng thưởng trực tiếp bằng tiền mặt. Tuy nhiên, theo Reddit, hệ thống này không hiệu quả.

Hệ thống giải thưởng của Reddit hoạt động trở lại - Techlade

“Golden Upvotes tuy đơn giản nhưng lại thiếu sự phong phú và thú vị như hệ thống cũ. Người nhận cũng không rõ phần thưởng mang lại lợi ích gì”, đại diện mạng xã hội này chia sẻ.

Người dùng muốn tặng thưởng cho bài đăng và bình luận cần mua “gold”, thay thế cho tiền ảo trước đây. Theo trang hỗ trợ, mỗi phần thưởng thường có giá trị từ 15 đến 50 gold. Người dùng có thể mua các gói gold với giá từ 1,99 USD cho 100 gold đến 49,99 USD cho 2.750 gold trên ứng dụng di động của Reddit.

Bên cạnh đó, Reddit cũng bổ sung các biện pháp bảo vệ cho hệ thống tặng thưởng, chẳng hạn như vô hiệu hóa tính năng này trong các cộng đồng nội dung không phù hợp người dưới 18 tuổi, các nhóm hỗ trợ cai nghiện và những chủ đề nhạy cảm khác. Ngoài ra, người dùng có thể báo cáo phần thưởng để tránh trường hợp bị quản lý xóa nội dung.

Năm ngoái, Reddit đã triển khai chương trình thưởng cộng đồng cho người dùng tại Mỹ, trả tiền cho những người đóng góp hữu ích. Với thông báo mới nhất, chương trình này được mở rộng sang 35 quốc gia khác.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.