Hai giám đốc điều hành của Expedia bị sa thải vì vi phạm chính sách công ty

11:20 20/05/2024

< 1 phút đọc

Hai lãnh đạo cấp cao của Expedia là Rathi Murthy (giám đốc công nghệ) và Sreenivas Rachamadugu (phó chủ tịch phụ trách mảng sản phẩm và kỹ thuật) đã bất ngờ rời công ty đặt vé du lịch trực tuyến này.

Hai giám đốc điều hành của Expedia bị sa thải vì vi phạm chính sách công ty - Techlade

Expedia cho biết lý do là do vi phạm chính sách nội bộ của công ty nhưng không tiết lộ chi tiết. Họ đang tìm người thay thế và khẳng định vẫn tin tưởng vào chiến lược công nghệ và nhân viên.

Sự ra đi của Murthy và Rachamadugu khá bất ngờ vì chỉ mới đây Murthy còn phát biểu về các tính năng AI mới của Expedia và tham gia trình diễn tại hội nghị đối tác.

Murthy khẳng định cô luôn trung thực và tận tâm trong suốt sự nghiệp, tự hào về những đóng góp cho Expedia và sẽ chia sẻ chi tiết về sự việc khi thích hợp.

Được biết cả hai gia nhập Expedia năm 2021 từ Yahoo (trước đó là Verizon Media, công ty mẹ của TechCrunch).

Đây không phải là sự thay đổi lãnh đạo duy nhất của Expedia thời gian gần đây. Ariane Gorin, CEO mới được bổ nhiệm vào tháng 2, đã chính thức nhậm chức trong tuần này.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.