Google Pixel 9 lộ diện sớm với hình ảnh thực tế

10:03 14/05/2024

2 phút đọc

Tin rò rỉ về điện thoại Pixel mới của Google lại xuất hiện! Lần này, cả ba mẫu Pixel 9, 9 Pro và 9 Pro XL đều được nhìn thấy rõ ràng trong loạt ảnh từ Rozetked – cách tới 5 tháng trước thời điểm ra mắt thông thường vào tháng 10 của Google.

Google Pixel 9 lộ diện sớm với hình ảnh thực tế - Techlade

Mặc dù vẫn còn nhiều nghi vấn về việc tại sao và bằng cách nào các thiết bị này lại xuất hiện sớm đến vậy, nhưng đây là những gì chúng ta có. Điểm đáng chú ý nhất là phiên bản Pixel 9 Pro thông thường, cuối cùng sẽ tích hợp camera tốt nhất của Google vào một chiếc điện thoại kích thước tiêu chuẩn. Trong khi đó, Pixel 9 Pro XL trông có vẻ cao hơn đáng kể so với iPhone 15 Pro Max của Apple.

Còn về thiết kế thanh ngang chứa camera quen thuộc, liệu Google vẫn giữ tên gọi này khi nó không còn chiếm toàn bộ mặt lưng điện thoại? Đây là một sự thay đổi khá lớn về ngoại hình của dòng Pixel, nhưng phong cách mới này vẫn khá độc đáo so với những gì Apple và Samsung đang làm. Như thường lệ, Pixel 9 tiêu chuẩn sẽ có hệ thống camera kép, trong khi bản Pro có thêm ống kính thứ ba dành cho chụp tele và zoom.

Liệu Google đang cố gắng đánh bại chính mình với những lần rò rỉ sớm hơn mỗi năm? Phải chăng việc các thiết bị này xuất hiện sớm có nghĩa là Google sẽ điều chỉnh thời điểm ra mắt sớm hơn trong năm 2024? Biết đâu chúng ta sẽ thấy bản giới thiệu sơ lược về Pixel 9 trong bài phát biểu chính tại Google I/O vào ngày mai? Dù sao thì chúng ta cũng đã biết chúng trông như thế nào rồi; Google, ít nhất hãy cho chúng ta thấy thêm các màu sắc khác đi chứ.

Trong khi chờ đợi, Pixel 8A tầm trung với giá 499 USD sẽ được bán ra trong tuần này, đây là lựa chọn không tồi nếu bạn không ngại viền màn hình dày hơn và camera không phải là loại tiên tiến nhất của Google.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.