Google mang Max, Peacock và Angry Birds lên xe hơi với hệ thống Android tích hợp

01:21 16/05/2024

2 phút đọc

Google nâng cấp hệ thống giải trí trong xe hơi của mình bằng nhiều ứng dụng mới. Đồng thời, hãng cũng giúp các nhà phát triển đưa ứng dụng của họ lên nền tảng này nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Google mang Max, Peacock và Angry Birds lên xe hơi với hệ thống Android tích hợp - Techlade

Cụ thể, hai dịch vụ streaming Max và Peacock sẽ có mặt trên xe hơi tích hợp sẵn Google. Đây là các mẫu xe từ Renault, Polestar và Volvo. (Các thương hiệu khác như Ford, Acura và Honda chưa hỗ trợ xem video khi xe đang đậu).

Ngoài ra, xe tích hợp Google còn có thêm game Angry Birds để bạn giải trí khi xe đỗ. (Lưu ý các ứng dụng xem video và chơi game chỉ hoạt động khi xe không chạy để đảm bảo an toàn).

Đối với người dùng Android Auto, họ sắp có thể thêm ứng dụng Uber. Điều này đặc biệt hữu ích cho tài xế Uber, giúp họ nhận cuốc và điều hướng dễ dàng ngay trên màn hình chính của xe.

Cuối cùng, Google hợp tác với Rivian để ra mắt tính năng Google Cast mới. Rivian nổi tiếng không cho phép phản chiếu điện thoại nhưng lại sử dụng Google Maps làm bản đồ mặc định. Google Cast cho phép người dùng chiếu nội dung video từ điện thoại hoặc máy tính bảng lên xe khi xe đang đỗ. Google cho biết: “Nếu ứng dụng của bạn chưa hỗ trợ tính năng cast, đây là cách đơn giản để đưa nội dung của bạn đến với người dùng trên xe hơi.”

Google đang dần bổ sung thêm các ứng dụng streaming video vào nền tảng Android, sau khi đã thông báo tích hợp YouTube và Prime Video vào năm ngoái. Trong khi đó, chủ sở hữu Tesla đã có thể xem Netflix, HuluYouTube từ năm 2019. Dù sao thì, tốt hơn muộn còn hơn không!

Chia sẻ bài viết:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.