Google buộc phải tính toán chi phí cho yêu cầu lớn nhất của Epic trên Play Store

12:05 25/05/2024

2 phút đọc

Thắng kiện Epic Games, tuy nhiên việc yêu cầu Google cho phép cửa hàng Epic Games Store hoạt động bên trong Google Play Store và truy cập mọi ứng dụng có sẵn trên đó của Epic nghe hơi vô lý. Nhưng bất ngờ, tòa án lại đang cân nhắc nghiêm túc. Thẩm phán James Donato yêu cầu Google tính toán chi phí để thực hiện các yêu cầu này trước ngày 24/6.

Google buộc phải tính toán chi phí cho yêu cầu lớn nhất của Epic trên Play Store - Techlade

Cụ thể, Google cần báo cáo chi tiết về mặt kỹ thuật và kinh tế nếu phải cung cấp “Truy cập Danh mục” và “Chuyển Kho Ứng dụng” cho các cửa hàng ứng dụng cạnh tranh trong thời gian tối đa 6 năm. Ngoài ra, báo cáo cũng có thể đề cập đến chi phí kỹ thuật và kinh tế để phân phối các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba thông qua Google Play Store.

“Truy cập Danh mục” và “Chuyển Kho Ứng dụng” là yêu cầu chính mà Epic đưa ra. Nếu được chấp thuận, điều này đồng nghĩa Google phải cho phép các cửa hàng ứng dụng khác truy cập toàn bộ kho ứng dụng của Google Play.

Page 8 of epic-google-proposed-permanent-injunction
Contributed to DocumentCloud by The Verge (Vox.com) • View document or read text

Thẩm phán cũng yêu cầu Google xem xét việc chứa các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba trong Google Play Store trong thời gian 6 năm. Sau khi Google báo cáo chi phí, Epic sẽ có cơ hội chất vấn các chuyên gia và kỹ sư của Google về tính chính xác của báo cáo, trước phiên điều trần cuối cùng vào ngày 14 tháng 8.

Trong phiên tòa trước đó, Thẩm phán Donato tỏ ra nghi ngờ về lập luận của Google nhưng cũng cho rằng một số yêu cầu của Epic “quá rộng và mơ hồ”.

Epic hiện đang phát triển phiên bản cửa hàng game của mình cho Android.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.