Foursquare thu hẹp quy mô hoạt động, sa thải 105 nhân viên

14:11 26/05/2024

< 1 phút đọc

Foursquare, công ty chuyên về định vị từng nổi tiếng với tính năng “check-in” trên iPhone, đã cắt giảm 105 nhân viên vào ngày thứ Năm. Đây là một phần trong nỗ lực “ràng buộc” hoạt động và “đặt công ty trên nền tảng tài chính bền vững hơn” của họ.

Foursquare thu hẹp quy mô hoạt động, sa thải 105 nhân viên - Techlade

Những nhân viên bị ảnh hưởng sẽ không còn quyền truy cập hệ thống. Giám đốc điều hành Gary Little chưa đưa ra bình luận gì thêm về kế hoạch tương lai của công ty.

Khoảng 25% nhân sự của Foursquare bị ảnh hưởng bởi làn sóng này. Theo lá thư nội bộ, các bộ phận bị cắt giảm nhân sự bao gồm Visits, OCF và Foursquare City Guide. Ngoài ra, công ty cũng tạm dừng một số dự án khác.

Foursquare từng là ứng dụng yêu thích thời kỳ đầu của iPhone, cho phép người dùng “check-in” để nhận huy hiệu tại các địa điểm. Sau đó, họ chuyển hướng sang cung cấp dữ liệu định vị cho các doanh nghiệp.

Đây không phải lần đầu tiên Foursquare cắt giảm nhân sự. Công ty đã từng thực hiện điều này vào thời điểm sát nhập với Factual (năm 2020) và có thông tin về một đợt khác vào năm 2022.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.