Đối thủ của The Sims – Life by You chính thức bị hủy bỏ

06:51 18/06/2024

2 phút đọc

Trò chơi Life by You, đối thủ cạnh tranh The Sims đang được Paradox Interactive phát triển đã bị hủy bỏ, công ty thông báo vào thứ Hai.

Đối thủ của The Sims - Life by You chính thức bị hủy bỏ - Techlade

Life by You được tiết lộ lần đầu tiên vào năm 2023 với những tính năng ấn tượng: mô phỏng toàn bộ thị trấn theo thời gian thực và không có màn hình chờ load. Tuy nhiên, theo bài đăng trên diễn đàn của Giám đốc điều hành phó Mattias Lilja của Paradox, trò chơi gặp một số vấn đề khó khắc phục ngay cả khi có thêm thời gian phát triển.

Lilja cho biết: “Cách đây vài tuần, chúng tôi đã quyết định hoãn phát hành Early Access để đánh giá lại Life by You, vì chúng tôi vẫn cảm thấy trò chơi còn thiếu sót ở một số khía cạnh quan trọng. Mặc dù gia hạn thời gian là một lựa chọn, nhưng sau khi tạm dừng để có cái nhìn tổng thể hơn về trò chơi, chúng tôi nhận thấy con đường dẫn đến phiên bản khiến chúng tôi tự tin là quá dài và không chắc chắn.”

Lilja nói rằng Life by You “có một số điểm mạnh”, nhưng công ty nhận ra rằng “khi chúng tôi đến một thời điểm mà chúng tôi tin rằng thêm thời gian sẽ không giúp chúng tôi đạt được phiên bản mà mình mong muốn, thì tốt hơn hết là dừng lại.”

Ra mắt Early Access ban đầu của trò chơi được ấn định vào tháng 9 năm 2023, nhưng đã được dời đến tháng 3 năm 2024, sau đó là tháng 6 và bị trì hoãn vô thời hạn vào tháng 5 trước khi chính thức bị hủy bỏ.

Đội ngũ Life by You không phải là đội duy nhất cố gắng tạo ra một phiên bản The Sims mới: các nhà phát triển XCOM cũ gần đây đã thành lập Midsummer Studios để phát triển trò chơi mô phỏng cuộc sống mới của riêng họ. Nhưng EA cũng đang nỗ lực phát triển thêm các phiên bản The Sims khác, với một trò chơi Sims miễn phí mới có tên mã Project Rene.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.