Đèn thông minh Philips Hue mô phỏng bình minh rạng rỡ với tên gọi “Twilight”

10:30 17/06/2024

2 phút đọc

Theo tin rò rỉ, đèn ngủ thông minh tiếp theo của Philips Hue sẽ có tên là “Twilight”. Đèn này có hai nút điều khiển ở phía trên để bật/tắt đèn, chọn chế độ chiếu sáng và hẹn giờ ngủ tự động. Ngoài ra, đèn còn có các bóng LED ở phía sau tạo hiệu ứng mặt trời mọc hoặc mặt trời lặn, theo trang HueBlog.com.

Đèn thông minh Philips Hue mô phỏng bình minh rạng rỡ với tên gọi "Twilight" - Techlade

Giống như đèn Hue Dymera, đèn Twilight cũng có thể điều khiển riêng biệt giữa đèn LED phía sau và đèn chính phía trước. Bên cạnh đó, chế độ hẹn giờ ngủ sẽ tự động mô phỏng hiệu ứng hoàng hôn trước khi tắt hẳn đèn. Hiện tại vẫn chưa rõ ngày ra mắt và giá bán chính thức của Twilight.

Đầu tuần này, HueBlog đã đăng tải hình ảnh rò rỉ cho thấy chao đèn thiết kế lạ mắt, không xoay được của Twilight. Đèn có hai màu đen và trắng với chiều cao khoảng 33 cm. Bài viết có đính kèm hình ảnh được đăng tải bởi trang web nhà thông minh của Đức Smartlights.de.

Đèn thông minh Philips Hue mô phỏng bình minh rạng rỡ với tên gọi "Twilight" - Techlade

Ngoài ra, Philips cũng có thể sắp ra mắt một loại đèn led dây dài 5 mét (khoảng 16 feet) có tên Hue Solo. Theo HueBlog, sản phẩm này từng được một nhà bán lẻ lớn của Mỹ niêm yết với giá 89,99 USD trước khi bị gỡ xuống. Hiện tại vẫn còn lưu trang sản phẩm Hue Solo trên Best Buy, mô tả sản phẩm là “sự pha trộn liền mạch của ánh sáng nhiều màu trong một dải LED duy nhất” và có thể điều khiển bằng Bluetooth.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.