Chia sẻ mật khẩu an toàn với người thân trong nhóm gia đình Google

21:07 24/05/2024

< 1 phút đọc

Google vừa triển khai tính năng chia sẻ mật khẩu an toàn cho các thành viên trong cùng Nhóm gia đình. Điều này giúp mọi người trong nhà dễ dàng truy cập mật khẩu các dịch vụ dùng chung như Netflix. Tính năng mới xuất hiện trong bản cập nhật Google Play Services tháng 5/2024, hiện đang được phân phối.

Chia sẻ mật khẩu an toàn với người thân trong nhóm gia đình Google - Techlade

Tính năng này chỉ hoạt động với mật khẩu lưu trong Trình quản lý mật khẩu của Google – dịch vụ lưu trữ mật khẩu và khóa truy cập ngay trên Chrome và Android, được liên kết với tài khoản Google của bạn. Hiện tại, chia sẻ mật khẩu chỉ hoạt động trên thiết bị di động, chưa hỗ trợ trên trình duyệt Chrome máy tính. Khi bạn chia sẻ mật khẩu với thành viên gia đình, một bản sao sẽ được lưu vào Trình quản lý mật khẩu của người đó.

Lưu ý, bạn chỉ có thể chia sẻ mật khẩu với những người cùng Nhóm gia đình do Google phê duyệt (tối đa 6 người). Nếu muốn chia sẻ mật khẩu với người khác, bạn cần dùng Nearby Share để chia sẻ trực tiếp hoặc sử dụng các phương pháp cơ bản, nhưng có thể kém an toàn hơn.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.