Apple iOS 17.4.1: Bạn cần cập nhật ngay lập tức!

00:54 23/03/2024

2 phút đọc

Apple khuyến nghị tất cả người dùng tải xuống bản cập nhật mới nhất càng sớm càng tốt.

Apple iOS 17.4.1: Bạn cần cập nhật ngay lập tức! - Techlade

Apple iOS 17.4.1: Bạn cần cập nhật ngay lập tức! – Techlade

Apple đã phát hành iOS 17.4.1 vào thứ Năm, hơn hai tuần sau khi công ty phát hành iOS 17.4. Mặc dù iOS 17.4 mang đến các tính năng mới cho iPhone của bạn, chẳng hạn như tùy chọn Bảo vệ thiết bị bị đánh cắp mới và bản ghi chép trong Podcasts, iOS 17.4.1 bao gồm một số bản vá lỗi bảo mật và sửa lỗi cho iPhone của bạn.

Apple iOS 17.4.1: Bạn cần cập nhật ngay lập tức! - Techlade

Để tải xuống bản cập nhật, hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật Phần mềm, chạm vào Cập nhật Ngay và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

“Bản cập nhật này cung cấp các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật quan trọng, được khuyến nghị cho tất cả người dùng,” Apple viết trong mô tả bản cập nhật.

Apple hiện chưa cho biết bản cập nhật khắc phục những sự cố nào. Thông thường, Apple sẽ đăng các mục CVE của bản cập nhật – viết tắt của lỗ hổng và phơi nhiễm thông tin phổ biến – trực tuyến ngay sau khi phát hành bản cập nhật. Apple hiện chưa đăng thông tin này, nhưng công ty đã từng nói với CNET rằng việc đăng thông tin này lên online có thể mất thời gian.

Techlade sẽ cập nhật bài viết này khi có thêm thông tin.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.