Acer mang đến trải nghiệm 3D sống động trên laptop với camera 3D mới

21:13 31/05/2024

2 phút đọc

Acer, thương hiệu thường được biết đến với máy tính, đã bất ngờ ra mắt một sản phẩm chụp ảnh thú vị: camera SpatialLabs Eyes Stereo. Chiếc camera này có khả năng chụp ảnh và quay video 3D, cho phép người dùng livestream nội dung 3D lên YouTube và gọi điện video 3D trên các nền tảng Zoom, Teams và Google Meet.

Acer mang đến trải nghiệm 3D sống động trên laptop với camera 3D mới - Techlade

SpatialLabs Eyes Stereo dự kiến lên kệ vào quý 3 năm nay với giá từ $549 (khoảng 12.7 triệu đồng). Camera tương thích hoàn toàn với các thiết bị 3D của Acer, chẳng hạn như laptop Aspire 3D 15 SpatialLabs Edition, vốn gây ấn tượng với khả năng hiển thị nội dung 3D không cần kính. Ảnh và video quay bằng SpatialLabs Eyes cũng có thể xem trên các màn hình 3D khác, máy chiếu 3D, kính thực tế ảo (VR) hoặc trên chính camera.

Tính năng livestream và gọi video 3D tuy khá hạn chế nhưng cho thấy nỗ lực mở rộng công nghệ 3D SpatialLabs của Acer. Trải nghiệm 3D trên thiết bị Acer thực sự ấn tượng, mang đến cảm giác hình ảnh nổi bật mà không cần kính hỗ trợ. So với các sản phẩm 3D không kính cũ hơn như máy chơi game Nintendo 3DS, công nghệ của Acer vượt trội hơn nhiều về chất lượng hình ảnh. Camera SpatialLabs giúp việc quay phim 3D dễ dàng hơn cho những người không chuyên.

SpatialLabs Eyes có kích thước nhỏ gọn, nặng 220 gram và có kích thước 4 x 2.5 x 0.9 inch. Camera có độ phân giải 8 megapixel cho mỗi mắt, tích hợp “gương selfie” và các tính năng chụp ảnh quen thuộc như chống rung điện tử (EIS) và khả năng điều chỉnh thủ công ISO, cân bằng trắng và tốc độ màn trập. Camera cũng có pin dung lượng 1500mAh, khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng lưu trữ và màn hình cảm ứng 2.4 inch được bảo vệ bởi lớp vỏ “chống chịu thời tiết”.

Livestream lên YouTube yêu cầu phiên bản mới nhất của Acer SpatialLabs Player, trong khi hỗ trợ hội nghị video 3D với “tính năng tùy chỉnh độ sâu” sẽ được kích hoạt thông qua tiện ích gọi video SpatialLabs sắp ra mắt vào quý 3.

Chia sẻ bài viết:

Từ khoá:

Tin tài trợ

Nhận xét (0)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

NGAY HÔM NAY

Đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về những câu chuyện nóng hổi hiện nay trên thị trường, công nghệ được cung cấp hàng ngày.

    Bằng cách nhấp vào “Đăng ký”, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.